Bim’s Blog

Just another WordPress.com weblog

  Advertisements
 • Categories

 • Archives

Fall in love with… iPod Touch

Posted by bimx5 on September 19, 2007

Music Show: Kool School Year

Cuối cùng thì cũng xong show Kool School Year. Mặc dù mình chả làm gì nặng nhọc nhưng mà khi xong thấy cũng sướng tê người. Cảm giác rất ư là Yo-Most.

Thực ra từ ban đầu, khi Dr.Freeman nó đề ra ý tưởng này đã thấy hơi phiêu phiêu. Đến hơn 1 tuần trước khi show diễn ra còn phong phanh chuyện “hủy show”, rồi đó vài ngày xem lượng vé bán ra được thấy nặng nề kinh khủng. Vậy mà đến hôm show diễn ra, tình hình khả quan hơn mong đợi nhiều, thấy cảnh anh em ai cũng bỏ qua chuyện lời lỗ, bắt tay vào làm cái show thật hoành tráng, để rồi tối đó thấy dân chúng kéo đến đông quá và cuối cùng khi phần rock diễn ra thì dường như quên hết mà hòa vào không khí sôi động đang dâng lên từng giây một.

Nói chung, lâu lắm rồi mới có một kỷ niệm khó mà quên được như thế này ^^

Em

Bao lâu rồi nhỉ? 3 hay 4 tháng gì đó mới có dịp gặp lại. Em đen hơn một chút, mập ra hơn một chút như đã nói trước đó. Có điều, dường như trải qua một mùa hè khá vất vả nên khuôn mặt dù vẫn cười tươi nhưng sao xơ xác quá. Đôi mắt vẫn thế, sâu thăm thẳm và buồn bã một cách vô cớ. Lâu lắm mới thấy lại, và cũng chính nó làm anh không thể nói được những lời trách móc như đã chuẩn bị từ trước.

Biết em buồn, nhưng không làm gì được. Vài lời vô nghĩa nói ra cũng không sao, nhưng không muốn nói. Đã nói quá nhiều rồi, và bao nhiêu trong số đó được thực hiện? Kiên nhẫn của đã anh không còn đủ, sự “rộng lượng” hay “bao dung” gì gì đó của anh (theo em nói) cũng đã đến giới hạn, trong khi em thì vẫn thế…

iPod Touch

Hôm nọ, nhân dịp viết bài mới về Apple, mới chú ý thấy con hàng mới của Apple: iPod Touch. Ôi trời, vốn trước đây làm bài review về iPhone đã thấy ghiền, có điều quá mắc (599$) chưa kể mang sang Việt Nam không biết xài được không, với lại cũng không có nhiều nhu cầu đến thế (mình thì cỡ Nokia NSeries là thấy hạnh phúc ngất ngây rồi, cần bồi gì iPhone ). Vậy mà giờ thấy cái iPod Touch thì không kìm lòng nỗi @.@ Hix, một tác phẩm nghệ thuật. Thế là… fall in love

Một số thông tin:

 • Màn hình cảm ứng đa điểm: Công nghệ làm nên cú hit của iPhone nay xuất hiện với iPod
 • Màn hình 3.5 inch lộng lẫy: Tương tác với âm nhạc với giao diện Cover Flow và xem video với màn hình rộng gây choáng (:32)
 • Trình duyệt Wi-Fi: Duyệt web bằng Safari và xem clip trên YouTube lần đầu tiên trên iPod
 • Siêu mỏng, siêu đẹp: Dày 8mm, không hơn bao nhiêu so với 6.5mm của iPod Nano. Thiết kế với màu đen huyền diệu, không biết chê vào đâu được.
 • Giá: 299$

Dự tính trong đợt giảm giá đầu tiên của nó (hy vọng là nó sẽ giảm giá như iPhone ấy ) sẽ “tậu” về ngay. Nói chung là không chịu nổi nữa rồi @.@

Advertisements

3 Responses to “Fall in love with… iPod Touch”

 1. 😦 Moá ! Show

  Sáng —> Chạy lăng quăng ngoài đường nắng như thằng điên
  Chiều—> Chạy dưới mưa ko mặc áo mưa như thằng khùng
  Tối —> Chạy 60k/h như thằng tửng

  ===> Tốn tiền xăng + gởi xe + tiền trị bệnh 😦 mà còn lại ko đc nghe cái show T_T

 2. DuyLed said

  chắc sẽ giảm và Apple sẽ thối tiền thừa lại ^_^

 3. Magic said

  Các pác có thể vào đây tham khảo:
  iPod Touch – một sự hài lòng mới 11/09/2007 – 11:23 PM
  (Sức trẻ VN) — Cùng với iPod Nano thế hệ thứ ba và iPod Classic thế hệ sáu, iPod Touch là một sự hài lòng mới của những người nghiện sản phẩm này.
  Nếu như bạn chỉ nghĩ: Ồ, Apple lại chỉ vẽ ra thêm một sản phẩm mới nữa thôi, thì có lẽ phải nghĩ lại rồi. Sau khi iPhone đã tạo nên cơn sốt thì hình như người ta sẽ chẳng làm được gì hơn với iPod. Thật sai lầm khi nghĩ vậy.
  Và nếu bạn nghĩ rằng các sản phẩm Creative hay iRiver cũng đã bắt kịp iPod, thì cũng là lúc bạn càng phải nghĩ lại.
  Với màn hình 3.5-inch sử dụng cảm ứng để điều khiển, bạn có thể thực hiện mọi thao tác chỉ với một cái chạm nhẹ trên màn hình. Từ album nhạc đến ảnh, đến web… tất cả mọi thứ đều được điều khiển trên màn hình cảm ứng có tính năng chống xước. Mỏng hơn một chiếc iPhone nhưng lại có nhiều tính năng hơn. iPod Touch có tích hợp wifi, có trình duyệt Safari và đặc biệt là có thể truy cập vào toàn bộ các catalog của iTunes. Có lẽ đây là chiếc iPod có tích hợp hoàn hảo nhất với iTunes, bạn có thể xem, mua nhạc và kết nối với máy tính của bạn từ chiếc iPod này.
  Nhiều người đang ngạc nhiên về sức sáng tạo không ngừng của Apple. Có lẽ chẳng còn gì để nói hơn là chúc Apple “thừa thắng xông lên” để người dùng có cơ hội sở hữu những sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn.

  http://www.gizmodiva.com/entry_images/0907/07/ipod_1.jpg
  Giá giảm rùi, 340USD dành cho các pác có quan tậm
  Liên hệ: Quang (090 2222 551) – Hiếu (0982 969 883)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: