Bim’s Blog

Just another WordPress.com weblog

    Advertisements
  • Categories

  • Archives

Natalie: Talk to me like mashers do

Posted by bimx5 on October 4, 2007

Talk to me like mashers do

03.10.2007

Chào những Masher! Trước tiên xin chân thành cám ơn vì đã xem qua Mash Blog cho những cập nhật và tính năng mới nhất mà Mash sẽ đưa ra.

Tên tôi là Natalie và tôi là người quản lý cộng đồng của Mash. Vai trò của tôi trong cộng đồng đang phát triển này là thông tin về những gì đang diễn ra ở bộ phận phát triển cũng như cung cấp những phản hồi cho nhóm Mash – những người đang háo hức chờ đợi những ý tưởng mới từ các bạn. Những người quản lý sản phẩm, kỹ sư, người phát triển, trợ lý và nhân viên thiết kế của chúng tôi đang làm việc ngày đêm nhằm tạo nên một Mash thật sự chất lượng. Tôi khuyến khích mọi thành viên của Mash rằng hãy để lại những comment của các bạn tại Mash Suggestion Board. Vote đồng ý cho những đề xuất mà bạn thấy hay là một trong những cách tốt nhất để nhóm Mash thấy được những gì cộng đồng đang quan tâm đến.

Bên cạnh đó, các bạn nên bỏ ra vài phút để xem qua Yahoo! Mash Group. Hiện tại, nó có rất nhiều những tip & trick có giá trị về Yahoo! Mash và cũng là một cơ hội tuyện vời để gặp gỡ & làm quen những thành viên khác. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ nội dung và comment của Group để chú ý hơn đến những cải tiến cần thực hiện cho Mash.

Hiện tại, tôi đang rất háo hức để xem qua những trang Mash đầy sáng tạo của các bạn. Sau ba tuần hoạt động, cộng đồng của chúng ta đã mang lại hàng ngàn profile mà liên tục truyền cảm hứng cho nhóm Mash. Nếu bạn muốn giới thiệu profile của bạn trong entry sắp tới, hãy để lại đường dẫn tại đây.

Cuối cùng, một số tính năng về Customize Your Profile đang được cập nhật, và những Easter Eggs sẽ dành cho bạn – những người “săn tìm kho báu”.

Do the Mash!

Natalie

October 3, 2007 @ 1:54 pm

Theo dòng sự kiện

Advertisements

2 Responses to “Natalie: Talk to me like mashers do”

  1. tuvianx9 said

    ong anh oi, invite em zo mash cai, e cho` dc thu invite ma` cha co’, chan wa’….

  2. Mr.Bim said

    email j` kưng?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: